Khô Ốc Móng Tay

185.000

Khô Ốc Móng Tay được làm từ con Ốc Móng Tay tươi được bắt từ biển. Khô Ốc Móng Tay có thịt chắc vì có nhiều khoáng chất như sắt, canxi lại có vị ngọt ngon, bùi và dai nên được dùng làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon. Khô Ốc móng tay có vị thơm đặc trưng, được phơi nhiều nắng nên có vị dai giòn, rất hấp dẫn. Khô Ốc Móng Tay rất thích hợp làm quà biếu quà tặng bạn bè, người thân.

185.000

Ốc móng tay có vị thơm đặc trưng, khi được phơi héo có vị dai giòn, rất hấp dẫn. Nguyên liệu này cũng được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau.

Các món ăn được chế biến từ ốc móng tay khô: Cũng tương tự như khi còn tươi sống, rất nhiều món ăn được chế biến ra với nguyên liệu chính là ốc móng tay khô. Đơn giản nhất là chiên không với dầu và ăn kèm tương ớt. Dù không cần nêm nếm thêm gia vị nhưng món ăn này vẫn cực kì “cuốn miệng”, đặc biệt là thường xuyên được sử dụng trên các bàn nhậu.

Ngoài ra, còn rất nhiều thực đơn khác mà bạn có thể thực hiện để biến tấu bữa cơm gia đình thêm đa dạng từ nguyên liệu đặc biệt này. Bao gồm: ốc móng tay khô xào me đậm vị chua ngọt, ốc móng tay khô xào rau muống, ốc móng tay khô xào cháy tỏi, ốc móng tay khô xào dứa, ốc móng tay khô tẩm gia vị…Tất cả các món ăn đều phù hợp ăn kèm với cơm nóng “sốt dẻo”.

Bảo quản: Bảo quản ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 6 tháng.