Khô Cá Tra Phồng

130.000

Khô Cá Tra Phồng được chế biến thủ công từ cá tra tươi ngon, đảm bảo vệ sinh. Khô được làm từ những con cá tra sống, phơi 3 nắng nên khô rất săn chắc, dễ bảo quản và vận chuyển. Khô được tẩm ướp vừa ăn, không quá mặn không quá lạt nên rất dễ chế biến nhiều món ăn ngon giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.

130.000

Khô cá tra phồng hàng chất lượng được sản xuất tại Châu Đốc, An Giang bằng 100% nguyên liệu cá tươi, đảm bảo hương vị thơm ngon, đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phầm. Cách phân biệt cá tra hàng chất lượng, thịt cá màu vàng tươi, không bầm, không đen. không có mùi hôi, chắc thịt không bị bỡ.

Khô cá tra có hàm lượng đạm cao, đồng thời dễ tiêu hóa hơn các loại thịt khác. Hơn nữa mỡ trong cá da trơn ít hơn thịt nhưng chất lượng tốt hơn nhiều vì chứa các axit béo không no chiếm tỉ lệ đến khoảng 80% trong tổng số lipid, gồm oleic, linolenic, arachidonic, clupanodonic… Các axit béo này rất cần thiết cho hệ thần kinh, hệ tuần hoàn và hệ tiêu hóa.

Riêng với phụ nữ, khi ăn các loại cá da trơn như cá tra và cá basa thì nguyên tố “sắt” trong các loài này rất dễ được đồng hóa, cơ thể chuyển hóa các chất đó một cách dễ dàng. Chị em phụ nữ cứ yên tâm khi ăn mỡ cá tra, cá basa vẫn không lo bị béo mà còn có lợi cho việc làm đẹp nữa đấy!

Vì công dụng tuyệt vời đó chị em phụ nữ hãy mạnh dạn đưa cá tra và cá basa vào bữa ăn thường xuyên hơn để cung cấp nguồn collagen tự nhiên cho làn da mà không phải mất nhiều chi phí làm đẹp.

Các món ăn ngon từ khô khô cá tra phồng:
+ Cơm cháy khô cá tra phồng
+ Cơm vắt khô cá tra phồng
+ Khô cá tra phồng chiên
+ Canh chua khô cá tra phồng
+ Gỏi xoài khô cá tra phồng
+ Khô cá tra phồng rim mắm đường
+ Khô cá tra phồng xào chua ngọt
+ Khô cá tra phồng khô thơm
+ Khô cá tra phồng sốt tỏi ớt

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Hạn sử dụng: 6 tháng.