Khô Cá Mối Cà Mau

90.000

Khô Cá Mối Cà Mau được làm từ cá mối tươi được làm sạch đem tẩm vị sau đó đem phơi khô dưới nắng. Khô cá mối có nhiều thịt và ít xương giàu giá trị dinh dưỡng dùng chế biến được rất nhiều món ngon.

90.000

Khô cá mối có thịt thơm và mềm, đây là loại cá biển, xương rất mềm. Thường được dùng để làm chả cá hoặc xẻ ra phơi khô. Đối với cá mối to thì phơi khô.

Cá mối khô tẩm gia vị: Sau khi rửa và làm sạch cá được ướp gia vị(gồm ớt, đường, ít tiêu, riềng xay lấy nước, ít bột canh) khoảng 2 tiếng sau đó mang ra phơi dưới trời nắng hoặc sấy.

Khô cá mối khi ăn có vị ngọt vừa phải đan xen vị cay của ớt.

Khô cá mối chế biến nhiều món ăn ngon, với cá mối tẩm gia vị rất thích hợp với nướng, sau đó xé ra ăn rất ngon.

Hướng dẫn cách nướng khô cá mối: Nướng, chiên ăn cùng cơm trắng và canh hoặc làm các món ngon khác như: gỏi xoài, gỏi đu đủ chiên ăn với nước mắm me rất ngon.

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Hạn sử dụng: 6 tháng.