Khô Cá Bống Ép Hình Lá Trầu

200.000

Khô cá bống ép hình lá trầu là loại khô tuyệt hảo được làm từ những con cá Khô cá bống biển, sau khi được đánh bắt ngoài biển khơi, sẽ được sơ chế, lấy thịt rồi ướp gia vị như tỏi, đường, muối, ớt,…rồi bỏ vào khuôn hình lá trầu và đem phơi dưới ánh nắng tự nhiên. Khô cá bống ép miếng trầu được ướp vị mặn mặn ngọt ngọt, ăn béo béo thơm thơm rất thích hợp chế biến nhiều món ăn ngon.

200.000

Cá Bóng Biển là 1 trong những đặc sản nổi bậc với cách làm khô cá bống. Những con cá bống sau khi được đánh bắt xa bờ, sẽ được ướp gia Vị và phơi, sấy khô để vẫn giữ được mùi vị đặc trưng của những con cá Bóng Biển với gia vị tỏi, đường, muối hòa quyện vào Cá.

Cá Bống ép ngon nhất là được nướng qua than hồng, hoặc lò vi sóng, khi ăn chấm với tương ớt và nhâm nhi với bia lá hấp dẩn nhất.

Khô cá Bóng biển giàu protein, ít chất béo, có các vitamin B2, D, E, PP và chất khoáng Ca, P. Cá bóng vị ngọt mặn, tính bình, vào tỳ vị, Có tác dụng kiện tỳ ích khí, hòa vị, bổ can thận, cường kiện cân cốt, Dùng cho trường hợp cơ thể suy kiệt, yếu mỏi tay chân, ho suyễn, tiêu hóa kém.

Cách dùng Cá Bóng ép: chỉ cần nướng qua than hồng( hoặc để trong lò vi sóng khoảng 1 phút rưỡi) hoặc các bạn có thể chiên sơ qua là có thể dùng được,không cần thêm bất kì gia vị nào khi chế biến.

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Hạn sử dụng: 6 tháng.