Khô Cá Chỉ Vàng Cà Mau

100.000

Khô cá chỉ vàng được chế biến từ nguồn cá chỉ vàng ngon, tươi, sạch mà ngư dân đánh bắt được tại các vùng biển Cà Mau. Khô cá chỉ vàng được chế biến hoàn toàn thủ công được phơi nắng tự nhiên 3-5 nắng trong môi trường nhà khép kín tránh côn trùng nên đảm bảo được chất lượng và vệ sinh thực phẩm. Khô cá chỉ vàng là một loại cá đặc sản nổi tiếng của Cà Mau dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon.

100.000

Cá chỉ vàng phổ biến ở tất cả mọi nơi bởi vì chúng rất ngon và hấp dẫn. Không chỉ vậy, loại cá này chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Đã có rất nhiều món ăn được thể chế biến từ cá chỉ vàng khô.

Khô chỉ vàng được chọn từ những con cá tươi sống, xẻ phơi tự nhiên, thịt có vị ngọt hấp dẫn người thưởng thức. Cá chỉ vàng khô có vị ngọt thanh và có thể chế biến nhiều món ngon hằng ngày như chiên hay nướng cũng sẽ dậy mùi thơm đặc trưng của loại cá này.

Khô chỉ vàng được chế biến từ nguồn cá chỉ vàng tươi và phơi trong nhà kính đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khô chỉ vàng có mùi thơm đặc trưng, vị mặn mặn ngọt ngọt chế biến đơn giản mà dễ dùng cho mọi gia đình.

Cách sử dụng: Cá chỉ vàng có thể chế biến bằng cách nướng trực tiếp dưới cồn hoặc chiên dầu rồi chấm cùng muối ớt chanh hoặc là tương ớt đều rất ngon.

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Hạn sử dụng: 6 tháng.