Khô Cá Đuối Cà Mau

135.000

Khô cá đuối được làm từ cá đuối tươi được làm sạch, cắt thành từng miếng cỡ bằng bàn tay, tẩm gia vị vừa và đem phơi khô. Khô cá đuối rất tiện dùng vì đã được tẩm ướp gia vị vừa ăn, chỉ cần chiên hoặc nướng là có thể dùng ngay. Khô cá đuối sau khi nướng có thể xé thành miếng khô tơi ra, xé mịn, đem chấm nước mắm me thiên về vị ngọt thì ngon khỏi nói. Khô cá đuối có thể dùng chế biến rất nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng.

135.000

Khô cá đuối là phần thịt cá đuối, được xẻ mỏng thành từng miếng, nhúng nước muối, phơi khô từ 2 – 3 nắng. Thịt cá đuối có mùi nồng nhưng lượng dinh dưỡng cao và độ ngon thì khó tả rất thích hợp chế biến nhiều món ăn ngon.

Hướng dẫn cách nướng khô cá đuối: Nướng trên lửa cháy nhỏ bằng vỉ nướng, lật liên tục cho chín đều, có mùi thơm. Lấy cá ra khỏi vỉ, quấn giấy báo, lấy chày đập dập. Xé ra từng miếng nhỏ chấm tương ớt.

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Hạn sử dụng: 6 tháng.