Khô Tôm Tít Cà Mau

350.000

Khô tôm tít còn có tên gọi là khô tôm tích hoặc khô bề bề là một trong những đặc sản nổi tiếng của miền sông nước Cà Mau. Khô tôm tích có vị ngọt, thơm và dai rất đặc trưng nên rất được ưa chuộng. Khô tôm tít dùng chế biến rất nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng.

350.000

Từ lâu khô tôm tít đã được biết đến như một đặc sản nổi tiếng của Cà Mau mà du khách phương xa có dịp ghé thăm thường chọn mua làm quà cho người thân bạn bè.

Khô tôm tít hay còn gọi là tôm tít có vị ngọt, thơm và dai rất đặc trưng nên rất được ưa chuộng.

Để làm khô tôm tít, phải bóc bỏ vỏ tôm, rửa sạch, tẩm thêm gia vị, ép dẹt rồi đem phơi. Giống như tôm khô, muốn khô tôm tít ngon ngọt và giữ được mùi vị đặc trưng cần phải phơi dưới nắng thật tốt.

Khô tôm tít có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon mà đơn giản như luộc, chiên hay nướng, nấu mì, nấu súp…Hoặc trộn gỏi xoài, chiên nước mắm, nấu canh rau như tôm khô…ngon xuất sắc luôn!!!

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Hạn sử dụng: 6 tháng.