Kẹo Dừa Sáp Gấc

169.000

Kẹo Dừa Sáp Gấc là kẹo được làm từ trái Dừa Sáp và trái gấc chín cây. Dừa sáp là một loại dừa rất hiếm có giá trị cao, đặc ruột, cơm dừa dày, mềm dẻo và béo hơn trái dừa thường, nước dừa đặc lại trong veo như sương sa. Dừa sáp giúp cho viên kẹo trở nên mềm mịn, thơm béo với vị ngọt vừa phải tan nhanh trong miệng mà không bị ngán.

169.000

Kẹo Dừa Sáp Vua của các loại kẹo Dừa, được làm từ Dừa Sáp một loại Dừa rất hiếm có giá trị cao, kẹo Dừa mềm mịn thơm lừng quyện vào chân răng rất ít ngọt

Kẹo Dừa Sáp được làm từ một loại dừa vô cùng quý hiếm đó chính là dừa sáp. Dừa sáp, còn gọi là dừa đặc ruột, dừa kem là một phân loài dừa có quả đặc ruột, cơm dừa dày, mềm dẻo và béo hơn trái dừa thường, nước dừa đặc lại trong veo như sương sa.

Dừa sáp giúp cho viên kẹo trở nên mềm mịn, thơm béo với vị ngọt vừa phải tan nhanh trong miệng mà không bị ngán. Kẹo dừa sáp ngày nay đang dần nổi tiếng ở Bến Tre như một loại đặc sản quý được nhiều người tìm mua mỗi khi đến với xứ dừa.

Hạn sử dụng: 5 tháng kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm