Bánh Tráng Cá Cơm Cà Mau

99.000

Bánh Tráng Cá Cơm Cà Mau được làm từ cá cơm tươi được làm sạch sau đó cắt phần đầu tẩm ướp thêm gia vị cho vừa ăn và được phơi trên miếng bánh tráng vô cùng hấp dẫn. Bánh Tráng Cá Cơm được chế biến bằng cách chiên lên bề bánh tráng trước cho phồng lên rồi chiên qua bề cá lửa thiệt nhỏ sau đó có thể dùng chấm mắm me hoặc tương ớt hoặc dùng chế biến rất nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng.

99.000

Bánh Tráng Cá Cơm Cà Mau được chế biến từ cá cơm tươi ngay khi đánh bắt nên ăn rất ngọt thịt, thơm và giữ được hương vị cũng như độ ngọt.

Cá cơm sau khi làm sạch, cắt phần đầu xếp lên bánh tráng ướp gia vị vừa ăn và phơi hoặc sấy khô nên rất tươi.

Hướng dẫn cách nướng khô cá đuối: Chiên lên bề bánh tráng trước cho phồng lên rồi chiên qua bề cá lửa thiệt nhỏ sau đó có thể dùng chấm mắm me hoặc tương ớt hoặc dùng chung với gỏi.

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Hạn sử dụng: 6 tháng.