Khô Cá Lóc Phi Lê Thái Sợi

189.000

Khô Cá Lóc Phi Lê Thái Sợi được làm từ cá lóc tươi sau đó cá lóc được cắt phi lê từng thớ thịt, loại bỏ hết phần xương, ướp cho đều gia vị rồi mang đi phơi thành khô. Khô cá lóc sợi mau khô, gia vị thấm đều, đặc biệt không có xương nên dễ chế biến món ăn ngon. Khô Cá Lóc Phi Lê Thái Sợi được loại bỏ lớp mỡ và xương cá nên ít khi bị hôi dầu, bảo quản được lâu ở điều kiện bình thường nên rất phù hợp làm quà cho người thân và bạn bè.

189.000

Khô cá lóc vốn là sản vật phổ biến tại vùng sông nước Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, với vị trí cửa ngõ sông Hậu, sản vật mùa nước nổi phong phú, thành phố Châu Đốc là vùng đất phát triển nghề đánh bắt và làm khô cá hơn những nơi khác.

Khô cá lóc thái sợi có thớ thịt đậm đà, dai thơm được chế biến thành nhiều món ăn đa dạng như khô cá kho, khô cá nướng, khô cá nấu canh chua, gỏi khô cá…

Khô cá được làm từ cá tươi cho màu sắc đều, đẹp, tự nhiên, nhìn kỹ thấy phần thịt có màu hơi trong. Khô ngon sẽ không quá cứng hay quá mềm mà có độ dai vừa đủ, có mùi thơm và độ ngọt đặc trưng, đồng thời cho vị vừa miệng.

Khô cá lóc phi lê thái sợi rất thích hợp cho các bữa tiệc chiêu đãi khách quý, làm quà tặng, đây là món phải nói là hoàn hảo cho ai thích nhâm nhi cùng anh em bạn bè sau giờ làm.

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Hạn sử dụng: 6 tháng.