Khô Cá Điêu Hồng

110.000

Khô cá điêu hồng làm từ cá điêu hồng tươi ngon lóc bỏ toàn bộ xương, tẩm thêm gia vị mặn ngọt cay hài hòa sau đó đem phơi dưới nắng tự nhiên cho đến khi thành khô. Khô cá điêu hồng có thể chiên hoặc nướng sau đó chế biến thành các món ăn ngon và bổ dưỡng.

110.000

Cá diêu hồng tươi đánh bắt về đem cạo hết lớp vẩy bên ngoài, rửa sạch, xẻ phi lê, bỏ hết phần xương, tẩm với hỗn hợp gia vị: Muối, đường, ớt, tỏi, tiêu…để yên khoảng 20 – 30 phút để thịt cá ngấm đều gia vị rồi mang cá đi phơi.

Khô cá diêu hồng sau khi thành phẩm có hương vị đậm đà, thịt cá khô đều săn chắc, dai dai.

Khô cá diêu hồng làm được rất nhiều món ăn ngon:
– Khô cá diêu hồng chiên giòn.
– Khô cá diêu hồng gỏi xoài.
– Khô cá diêu hồng nướng ăn cùng cơm trắng.
– Khô cá diêu hồng rim me.

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Hạn sử dụng: 6 tháng.