Hến xào lá hẹ

I. Nguyên liệu: 100g hến, 50g hẹ 2 trái ớt chuông đỏ, chút dưa cải chua, 4 tép tỏi Gia vị: 1 muỗng cà phê nước tương và tương ớt. II. Cách làm: Hến mua về rửa lại cho sạch cát, ướp với chút nước mắm, đường, bột nêm Hẹ…

Lòng xào dưa chua

I. Nguyên liệu: Lòng non ngon Dưa chua vừa Hành hoa, cà chua Nước mắm, gia vị, hạt tiêu II. Cách làm: Lòng non rửa sạch bằng dấm, muối sau đó rửa lại nhiều lần bằng nước sạch. Cho lòng vào chần qua trong nồi nước sôi, để nguội, cắt…

Sườn xào dứa chua ngọt

I. Nguyên liệu: 500gram sườn lợn non. 1/2 quả dứa (khoảng 300gram) 1/2 quả ớt chuông xanh 1/2 quả ớt chuông đỏ Hành khô, tỏi khô, hành tươi Nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu, đường, dầu hào. II. Cách làm: Bước 1: Bạn sơ chế sườn bằng cách rửa sạch,…

Lòng xào dưa chua

I. Nguyên liệu: – Lòng non ngon – Dưa chua vừa – Hành hoa, cà chua – Nước mắm, gia vị, hạt tiêu II. Cách làm: – Lòng non rửa sạch bằng dấm, muối sau đó rửa lại nhiều lần bằng nước sạch. – Cho lòng vào chần qua trong…

Lòng gà xào mướp hương

I. Nguyên liệu: – Lòng gà: 2 bộ – Mướp hương: 2 quả – Hành hoa: 2 nhánh – Dầu ăn – Bột nêm, súp, bột ngọt (hoặc bột nêm) II. Cách làm: – Mướp gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vừa ăn. – Lòng gà sau khi làm sạch…