Hến xào lá hẹ

I. Nguyên liệu: 100g hến, 50g hẹ 2 trái ớt chuông đỏ, chút dưa cải chua, 4 tép tỏi Gia vị: 1 muỗng cà phê nước tương và tương ớt. II. Cách làm: Hến mua về rửa lại cho sạch cát, ướp với chút nước mắm, đường, bột nêm Hẹ…

Lòng xào dưa chua

I. Nguyên liệu: Lòng non ngon Dưa chua vừa Hành hoa, cà chua Nước mắm, gia vị, hạt tiêu II. Cách làm: Lòng non rửa sạch bằng dấm, muối sau đó rửa lại nhiều lần bằng nước sạch. Cho lòng vào chần qua trong nồi nước sôi, để nguội, cắt…

Mực tươi xào thập cẩm

I. Nguyên Liệu 300 gram mực tươi 1/2 quả dứa 1 quả cà chua 1/2 củ hành tây cần tây, hành lá II. Cách làm: Mực tươi cắt miếng , ướp 1 muỗng cafe bột nêm , một muỗng cafe nước mắm. Dứa xắt mỏng vừa ăn Cà chua cắt…

Lòng xào dưa chua

I. Nguyên liệu: – Lòng non ngon – Dưa chua vừa – Hành hoa, cà chua – Nước mắm, gia vị, hạt tiêu II. Cách làm: – Lòng non rửa sạch bằng dấm, muối sau đó rửa lại nhiều lần bằng nước sạch. – Cho lòng vào chần qua trong…

Lòng gà xào mướp hương

I. Nguyên liệu: – Lòng gà: 2 bộ – Mướp hương: 2 quả – Hành hoa: 2 nhánh – Dầu ăn – Bột nêm, súp, bột ngọt (hoặc bột nêm) II. Cách làm: – Mướp gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vừa ăn. – Lòng gà sau khi làm sạch…