Lòng gà xào mướp hương

I. Nguyên liệu:

– Lòng gà: 2 bộ

– Mướp hương: 2 quả

– Hành hoa: 2 nhánh

– Dầu ăn

– Bột nêm, súp, bột ngọt (hoặc bột nêm)

II. Cách làm:

– Mướp gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vừa ăn.

– Lòng gà sau khi làm sạch ướp gia vị với 1 thìa hạt nêm, hành băm nhỏ.

– Phi thơm hành với chút xíu dầu ăn cho lòng gà vào xào chín. Sau đó xúc lòng gà ra đĩa.

– Vẫn chảo đó thêm chút dầu ăn cho mướp hương vào xào nhanh tay, nêm chút xíu gia vị.

– Cuối cùng cho lòng gà vào xào đảo đều, nêm gia vị vừa miệng.

– Thêm chút hành hoa thái nhỏ và chút mì chính.

III. Trình bày:

– Cho lòng gà xào mướp ra đĩa, trang trí cho đẹp mắt.

– Món này ăn cùng với cơm trắng.