Mực tươi xào thập cẩm

I. Nguyên Liệu

  • 300 gram mực tươi
  • 1/2 quả dứa
  • 1 quả cà chua
  • 1/2 củ hành tây
  • cần tây, hành lá

II. Cách làm:

  • Mực tươi cắt miếng , ướp 1 muỗng cafe bột nêm , một muỗng cafe nước mắm.
  • Dứa xắt mỏng vừa ăn
  • Cà chua cắt làm 4 miếng (hoặc làm 8)
  • Hành tây xắt khoanh tròn
  • Phi hành tỏi cho thơm. Cho mực vào xào gần chín
  • Cho dứa ,hành tây ,cà chua. Cho tiếp cần tây ,hành tươi,đảo đều.
  • Nêm nếm cho vừa ăn

III. Trình bày:

  • Cho tất cả ra đĩa rắc thêm một chút tiêu xay.
  • Món này dùng nóng, kèm nước tương thêm vài khoanh ớt xắt mỏng