Khô cá đỏ ép tròn được làm từ thịt những con cá Đỏ tươi rói, đánh bắt xa bờ. Thịt cá được lấy cẩn thận, xay nhuyễn và tẩm ướp cùng gia vị trước khi được ép tròn và phơi dưới ánh nắng mặt trời. Kết quả là miếng thịt cá Đỏ Củ khô có sự dai ngon đặc biệt.
Khô Cá Đỏ Cà Mau được làm kết hợp cùng gia vị đường, muối, hạt nêm, tỏi, tiêu, dầu ăn tạo nên miếng khô cá đỏ vô cùng bắt mắt và thơm ngon.
Chả cá đỏ được làm thành nhiều món khác nhau như đặt biệt nhất đem đi nướng sẽ cho vị mặn đặc trưng của con cá biển, thấm thêm chút ngọt của đường, chút cay của ớt, của tiêu hoà quyện khó quên.
Bạn có thể chế biến khô cá Đỏ ép tròn thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn như chiên hoặc nướng. Miếng cá khô cá chín ăn kèm muối ớt xanh hoặc tương ớt sẽ mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng của thịt cá Đỏ Củ. Nếu bạn thích vị béo ngon và thơm lừng, hãy thử làm món khô cá Đỏ chiên giòn với dầu nóng. Món ăn này sẽ khiến bạn thích thú khi ăn kèm cơm nóng.
Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng: 6 tháng.