Bánh Tráng Râu Mực Cà Mau

220.000

Bánh Tráng Râu Mực hay gọi là Bánh Tráng Đầu Mực được làm từ râu của những con mực tươi ngon được làm sạch sau đó tẩm ướp thêm gia vị cho vừa ăn và được phơi trên miếng bánh tráng vô cùng hấp dẫn. Bánh Tráng Đầu Mực Cà Mau được chế biến bằng cách chiên lên bề bánh tráng trước cho phồng lên rồi chiên qua bề mực lửa thiệt nhỏ sau đó có thể dùng chấm mắm me hoặc tương ớt hoặc dùng chế biến rất nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng.

220.000

Bánh tráng râu mực được làm từ bánh tráng có gắn thêm những râu mực rồi phơi khô. Đây là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Cà Mau.

Bánh Tráng Râu Mực Cà Mau được chế biến từ những con mực tươi ngon ngay khi đánh bắt nên ăn rất ngọt thịt, thơm và giữ được hương vị cũng như độ ngọt.

Râu mực tươi sau khi làm sạch xếp lên bánh tráng ướp gia vị vừa ăn và phơi hoặc sấy khô nên rất tươi.

Hướng dẫn cách nướng: Chiên lên bề bánh tráng trước cho phồng lên rồi chiên qua bề mực lửa thiệt nhỏ sau đó có thể dùng chấm mắm me hoặc tương ớt hoặc dùng chung với gỏi.

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Hạn sử dụng: 6 tháng.