Mủ Gòn Khô Thiên Nhiên

210.000

Mủ Gòn Khô Thiên Nhiên là nhựa của cây bông gòn. Mủ này đặc chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như Ca, Mg, Na,…và một số chất xơ khác. Mủ gòn còn là đồ dùng làm thức uống để thanh nhiệt cơ thể, đồng thời mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Mủ gòn không chỉ là loại nước giải khát cho những ngày nắng nóng mà còn là loại dược liệu hữu cơ trong các bài thuốc dân gian.

210.000

Mủ gòn không chỉ tốt cho những người bị nóng gan và cao huyết áp, mủ gòn còn rất có lợi cho những người bị táo bón. Sử dụng mủ tròn sẽ giúp những người bệnh nhuận tràng hơn.

Thành Phần Dinh Dưỡng của Mủ Gòn
Mang đến thành phần dinh dồi dào, mủ gòn chứa rất nhiều thành phần khoáng chất có ích cho cơ thể. Ngoài ra nó còn chứa một hàm lượng chất xơ rất cao. Do đó, nó giúp cho sức khỏe của mọi người luôn được đảm bảo khi sử dụng.

Công Dụng của Mủ Gòn

  • Mủ gòn chưa thường được dùng để làm nước giải khát bởi loại mủ này có tính mát và vị ngọt thanh
  • Chứa rất nhiều khoáng chất nên mủ gòn mang lại tác dụng tốt trong thanh nhiệt cơ thể. Đồng thời mủ này còn giúp giải độc và mát gan.
  • Mủ gòn là một loại thực phẩm giúp nhuận tràng. Đối với những người mắc bệnh về huyết áp thì mủ gòn sẽ giúp bạn ổn định huyết áp hơn.
  • Điều hoà và cân bằng nồng độ đường trong máu, từ đó làm tăng cảm giác no, giúp người dùng có hiệu quả giảm cân rõ rệt
  • Mủ gòn đem lại hiệu quả khi giúp bạn làm đẹp da. Nó đánh bay được các chứng mụn, nám, tàn nhang và lão hóa.
  • Mang đến công dụng giúp người dùng sản khoái. Mủ gòn giúp bạn giảm stress và ngủ ngon hơn.

Hướng Dẫn Cách Ngâm và Chế Biến Mủ Gòn
Mủ gòn khô trước đi được đưa vào sử dụng, bạn cần sơ chế để loại bỏ tất cả bụi bẩn và tạp chất bám bên ngoài. Sau đó mới bắt đầu cho mủ gòn vào nước ấm hoặc nước lạnh để mủ có thể nở ra.

Khi sơ chế đã xong, người dùng có thể pha mủ cùng các nguyên liệu khác để tạo ra các loại nước uống giải khát như hạt é, mủ trôm, đường phèn,…Bạn có thể kết hợp cùng đá hoặc uống theo sở thích của mình.

Ngâm Mủ Gòn Trong Bao Lâu?
Khi ngâm mủ gòn khô bạn nên ngâm trong nước ấm hoặc nước mát. Tuyệt đối tránh trường hợp ngân nước sôi bởi khi ngâm nước sôi thì cấu trúc của mủ gòn sẽ bị phá vỡ.

Đồng thời độ nhớt cũng bị ảnh hưởng và công dụng của mủ này cũng không cao. Bạn chỉ nên ngâm từ 15 – 34 giờ trong nước ấm hoặc nước mát. Lúc này mủ gòn sẽ nở ra hoàn toàn.