Bánh Phồng Chuối Lá Dứa Sơn Đốc Bến Tre

55.000

Bánh Phồng Chuối Lá Dứa Sơn Đốc thơm ngon nhờ sự hòa quyện của vị béo nước cốt dừa vị bùi của nếp khoai mì, vị dẻo của chuối và mùi thơm của lá dứa tất cả được kết hợp lại nướng lên tạo thành những chiếc bánh phồng chuối lá dứa thơm ngon giòn rụm ăn rất khoái khẩu và lạ miệng. Đây cũng là loại bánh phồng đặc sản nổi tiếng của xứ dừa Bến Tre

55.000

Bánh phồng chuối lá dứa là sự kết hợp giữa bánh phồng mì, lá dứa và những lát chuối vừa vặn được dán tỉ mỉ trên mỗi mặt bánh. Chuối sẽ được cắt dán đầy mặt bánh sau công đoạn phơi khô bánh phồng mì.

Để có được bánh phồng chuối lá dứa ngon, phải chọn những củ mì to, nhiều bột để giúp cho phần bột bánh mềm hơn, mịn hơn và bánh sẽ ngon hơn. Những quả chuối cũng được chọn lọc cẩn thận trước được kết dính vào những chiếc bánh phồng mì béo ngọt trên.

Công đoạn cắt và dán chuối đòi hỏi sự khéo tay và kiên nhẫn của người thợ vì phải đảm bảo miếng chuối vừa phải, không quá dày và không quá mỏng.

Bánh phồng sau khi nướng sẽ có độ giòn kết hợp với vị béo ngậy từ dừa và sữa hòa quyện vào nhau cùng với điểm nhất của mùi chuối chín thoảng qua khiến bánh đặc biệt khó quên khi đã thưởng thức.

Với những chiếc bánh size lớn hơn, béo hơn, thơm hơn đóng gói cẩn thận, chắc chắn sẽ là món ăn vặt yêu thích của những người đam mê ăn vặt. Bạn có thể nướng hoặc chế biến tùy thích

Sản phẩm không dùng phẩm màu hay hóa chất bảo quản, rất an toàn cho sức khỏe.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm