Khô Mực Chuối Cà Mau

130.000

Khô Mực Chuối Cà Mau là loại mực sữa nhỏ, sau khi đánh bắt từ biển được làm sạch phơi khô nguyên con, không xẻ, vì vậy đặc trưng của loại mực này là vị mặn hơn so với các loại mực xẻ phơi khô, thích hợp dùng nấu súp, nấu nước dùng cho ngọt nước và rim chua ngọt, rim sa tế. Khô Mực Chuối Cà Mau có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng.

130.000

Khô mực chuối là loại mực sữa size nhỏ, được làm sạch và phơi nguyên con sau khi đánh bắt từ biển về. Loại mực này mang đặc trưng là vị mặn, chúng mặn hơn các loại mực khác vì được phơi nguyên con, còn những loại mực khô khác sẽ được xẻ ra phơi nên độ mặn của chúng cũng giảm đi đáng kể.

Cách chế biến: Rửa sơ cho mềm, nướng sơ hoặc chiên vàng 2 mặt rồi đem rim sa tế, rim me, hoặc rửa sơ rồi đem nấu mì hoặc nấu nước súp, nấu nước dùng cho ngọt nước. Kĩ hơn thì có thể xẻ bụng mực lấy túi mật và cắt mắt mực bỏ đi, khi nấu nước dùng sẽ thơm ngon, màu trong hơn nhé khách!

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Hạn sử dụng: 12 tháng.