Khô Mực Cà Mau Size Nhỏ S2(220-240 Con/Kg)

350.000

Khô Mực Cà Mau Size Nhỏ S2 được chế biến thủ công từ những con mực tươi ngon được đánh bắt từ biển Cà Mau. Khô được phơi khô rất săn chắc nên rất dễ bảo quản và vận chuyển. Khô Mực đem nướng có mùi thơm nồng nàn, từng miếng mực xé vẫn giữ nguyên được sắc hồng hấp dẫn, thịt mực dẻo, dai và không vụn. Khô Mực Cà Mau có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng.

350.000

Khô Mực Cà Mau Size Nhỏ S2(220-240 Con/Kg) có 220-240 con/Kg. Khô mực được chế biến thủ công bởi ngư dân đánh bắt hải sản sinh sống tại cửa biển Sông Đốc Cà Mau.

Mực khô cà mau là loại mực ống được lựa chọn từ những con mực tươi rồi làm sạch, lấy túi đen, rồi rửa sạch qua nước ngọt, để sạch vị mặn của biển. Sau đó đem phơi dưới nắng ngoài biển thành những con mực khô thơm ngon.

Các đặc điểm nhận biết mực khô chất lượng:
+ Mực khô có bụng màu trắng trong hơi đục, lưng có vài đốm phấn trắng hồng tự nhiên và các chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực.
+ Một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của mực khô ngon là thân thẳng và thịt dày hơn mực khô cào.
+ Mực khô ngon là khi chạm vào bạn không có cảm giác ướt và không có mùi tanh, thân mực phải khô.
+ Mực khô ngon phải có đầu dính chắc vào thân mực, râu thẳng.

Ngoài món nướng khô mực có thể làm được nhiều món khác như: khô mực chiên nước mắm, khô mực xào thập cẩm, khô mực xào cay, khô mực xào su hào, khô mực xào dứa,…

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Hạn sử dụng: 12 tháng.