Khô Cá Sặc Bổi Không Đầu

170.000

Khô Cá Sặc Không Đầu được chế biến thủ công từ cá sặc rằn tươi ngon, đảm bảo vệ sinh. Khô được làm từ những con cá tươi sống, phơi 3 nắng nên khô rất săn chắc, dễ bảo quản và vận chuyển. Khô được tẩm ướp vừa ăn, không quá mặn không quá lạt nên rất dễ chế biến nhiều món ăn: Khô có thể nướng hay chiên vàng sau đó xé ra nhỏ chấm muối ớt hoặc chấm mắm me đều rất ngon. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ phần xương, đem trộn với xoài sống băm sợi hay lá sầu đâu sẽ có món gỏi tuyệt hảo. Hoặc đơn giản nướng lên xé nhỏ là đã có bữa ăn no mà vô cùng đậm đà.

170.000

Khô cá sặc rằn, khô cá sặc bổi là đặc sản quen thuộc và nổi tiếng của vùng Tây Nam Bộ từ bao đời qua. Nó góp mặt ở các bữa cơm gia đình đơn giản cho đến các quán ăn, nhà hàng chuyên về đặc sản trên cả nước. Người dân miệt Đồng Tháp, An Giang quen tên gọi là khô sặc rằn, người Cà Mau lại gọi là khô sặc bổi. Hai tên gọi chung đều là một nhưng do điều kiện thổ nhưỡng khác nhau nên con cá sặc tại hai vùng này cũng có hình dạng bên ngoài khác nhau chút ít.

Khô cá sặc bổi không đầu được phơi 3 nắng được sản xuất từ con cá sặc tươi ướp gia vị vừa ăn.

Khô cá sặc bổi được làm nhà theo công thức truyền thống cá nhiều thịt và thơm.

Khô cá sặc bổi có thể chiên, nướng, trộn gỏi sầu đâu. Đặc biệt có thể mang đi xa làm quà gửi tặng bạn bè, người thân mà không sợ bị hư.

Các món ăn ngon từ khô khô cá sặc bổi không đầu:
+ Khô cá sặc chiên.
+ Khô cá sặc chiên sả ớt
+ Gỏi khô cá sặc.
+ Gỏi sầu đâu khô cá sặc
+ Khô cá sặc kho tóp mỡ
+ Cơm chiên khô cá sặc
+ Khô cá sặc trộn gỏi dưa leo
+ Khô cá sặc chua ngọt

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Hạn sử dụng: 6 tháng.