Bánh Pía Chay Đậu Sầu Riêng Lập Hưng Sóc Trăng

70.000

Bánh Pía Chay Đậu Sầu Riêng Lập Hưng là một sản phẩm mới của thương hiệu bánh pía Lập Hưng nhằm phục vụ những khách hàng không thích ăn trứng muối. Sự đậm đà của hương vị ngọt dịu từ đậu xanh và sầu riêng sẽ tạo nên nét khác biệt riêng để dù không có trứng muối thì bánh vẫn rất thơm ngon.

70.000

Bánh Pía Chay Đậu Sầu Riêng Lập Hưng Sóc Trăng là một sản phẩm mới của thương hiệu bánh pía Lập Hưng nhằm phục vụ những khách hàng không thích ăn trứng muối.

Xuất phát từ việc nắm được nhu cầu, sở thích của người dùng, lò bánh Lập Hưng đã làm nên loại bánh pía đậu sầu riêng không trứng với chất lượng tuyệt hảo.

Hương vị đặc biệt từ bánh pía không trứng: Tương tự thành phần của các loại bánh pía khác, Bánh Pía Chay Đậu Sầu Riêng Lập Hưng được làm từ các nguyên liệu cơ bản như bột mì, đường cát, dầu thực vật,…Phần nhân bánh được kết hợp bởi hương vị của sầu riêng và đậu xanh nguyên chất và sầu riêng. Các nguyên liệu đều không pha lẫn tạp chất tạo nên hương vị đặc trưng rất riêng của đặc sản miền sông nước. Điều đặc biệt là, người ta không thêm trứng muối vào phần nhân bánh để phục vụ nhu cầu riêng của thực khách.

Bánh Pía Chay Đậu Sầu Riêng Lập Hưng góp phần làm đa dạng thêm cho dòng sản phẩm bánh pía truyền thống. Sự đậm đà của hương vị ngọt dịu từ đậu xanh và sầu riêng sẽ tạo nên nét khác biệt riêng để dù không có trứng muối thì bánh vẫn rất thơm ngon. Bánh pía đậu sầu riêng không trứng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho kể cả những khách hàng kén chọn nhất.

Trọng lượng: Cây 4 cái 400g.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất

Cách bảo quản: Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì. Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm, không được ăn.