Bánh Pía Can Xại Trứng Muối Mỹ Hiệp Thành

100.000

Bánh Pía Can Xại Trứng Muối Vũng Thơm Sóc Trăng của Lò Bánh Mỹ Hiệp Thành gần 80 năm tuổi. Khác với loại bánh pía hương vị sầu riêng, thịt lạp, bánh pía cai xại có vị mặn mặn, ngọt ngọt được làm từ sốt can xại, một loại sốt được tạo ra từ củ cải muối và một loại thảo mộc của người Hoa. Bánh được chế biến thủ công, tỉ mĩ từ khâu nguyên vật liệu, phối trộn, ủ và nướng bánh đều tuân thủ các thông số kiểm soát như nhiệt độ và thời gian nướng giúp cho bánh chín đều, bảo đảm mùi vị truyền thống.

100.000

Khi nói đến bánh pía thường quý khách hàng đã quen ăn và nghe tên bánh pía đậu xanh – sầu riêng, khoai môn – sầu riêng hoặc về sau này có một số nơi làm bánh pía vị thịt lạp…nhưng chắc ít khi nghe nói đến bánh pía vị Can Xại.

Khác với loại bánh pía hương vị sầu riêng, thịt lạp mà mình thường ăn, bánh pía Can Xại có vị mặn mặn – ngọt ngọt và không có mùi sầu riêng, vị bánh có thay đổi là bởi sầu riêng được thay bằng sốt Can Xại, một loại sốt được tạo ra từ củ cải muối và một loại thảo mộc của người Hoa. Đây có lẽ là vị ban đầu của bánh pía, theo thời gian, các cơ sở chế biến thêm bằng sầu riêng và đổi vị để bánh pía có vị ngọt như hiện nay.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 cái 380g.

Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản nơi thoáng mát