Bánh In Nhân Đậu Xanh Sầu Riêng Lập Hưng Sóc Trăng

64.000

Bánh In Nhân Đậu Xanh Sầu Riêng Lập Hưng Sóc Trăng được biến tấu từ loại bánh in truyền thống nhằm giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Với hai lớp bánh in kẹp nhân đậu xanh ở giữa cùng hương thơm của sầu riêng, là món bánh bạn không thể bỏ qua khi dùng sản phẩm của thương hiệu bánh Lập Hưng Sóc Trăng. Lớp vỏ được làm từ nộp nếp dẻo nguyên chất đem đi xay nhuyễn pha cùng nước đường theo tỷ lệ chuẩn để vỏ bánh không bị quá khô và quá cứng. Bên cạnh đó, bánh in được đánh giá có xuất sắc hay không thì phải kể đến vai trò của nhân bánh. Đậu xanh được lựa chọn kỹ lưỡng kết hợp với lá dứa thơm dịu đã làm cho bánh in thêm phần cuốn hút. Bánh được xem là ngon khi có hình dáng tròn đẹp, đồng thời lớp vỏ mềm xốp, phần nhân dẻo thơm.

64.000

Bánh In Nhân Đậu Xanh Sầu Riêng Lập Hưng Sóc Trăng được sáng tạo từ công thức bánh in truyền thống nên ngoài hương vị cổ truyền thường thấy, loại bánh này cũng có mùi vị riêng với hai lớp bánh in kẹp nhân đậu xanh và sầu riêng ở giữa cực kỳ thơm ngon. Lớp vỏ bánh được làm rất dẻo, mềm và mịn. Khi ăn vào có cảm giác thanh mát mà không bị ngán. Phần nhân được làm bằng đậu xanh hòa quyện với phần thịt của quả sầu riêng khiến cho hương vị càng trở nên đặc biệt và thu hút hơn.

Bánh càng ngon hơn khi dùng cùng với trà nóng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng vì trong thành phần của bánh chỉ bao gồm các nguyên liệu thiên nhiên lành tính.

Bánh có các thành phần mang nhiều lợi ích cho sức khỏe: Đậu xanh có nhiều tác dụng tốt cho hệ tim mạch và xương cốt, giúp mắt sáng hơn, dạ dày hoạt động tốt hơn; còn các thành phần vitamin từ sầu riêng giúp bổ sung dưỡng chất tốt hơn cho cơ thể.

Đây là loại bánh đặc sản hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng dành cho bạn bè và những người thân yêu.

Trọng lượng: 450g

Quy cách đóng gói: 1 hộp gồm 4 cái bánh in

Thời hạn sử dụng: 01 tháng kể từ ngày sản xuất, 4-5 ngày sau khi mở bao bì

Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì, chay mặn đều dùng được