Bánh In Nhân Đậu Xanh Sầu Riêng Lập Hưng Sóc Trăng được sáng tạo từ công thức bánh in truyền thống nên ngoài hương vị cổ truyền thường thấy, loại bánh này cũng có mùi vị riêng với hai lớp bánh in kẹp nhân đậu xanh và sầu riêng ở giữa cực kỳ thơm ngon. Lớp vỏ bánh được làm rất dẻo, mềm và mịn. Khi ăn vào có cảm giác thanh mát mà không bị ngán. Phần nhân được làm bằng đậu xanh hòa quyện với phần thịt của quả sầu riêng khiến cho hương vị càng trở nên đặc biệt và thu hút hơn.
Bánh càng ngon hơn khi dùng cùng với trà nóng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng vì trong thành phần của bánh chỉ bao gồm các nguyên liệu thiên nhiên lành tính.
Bánh có các thành phần mang nhiều lợi ích cho sức khỏe: Đậu xanh có nhiều tác dụng tốt cho hệ tim mạch và xương cốt, giúp mắt sáng hơn, dạ dày hoạt động tốt hơn; còn các thành phần vitamin từ sầu riêng giúp bổ sung dưỡng chất tốt hơn cho cơ thể.
Đây là loại bánh đặc sản hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng dành cho bạn bè và những người thân yêu.
Trọng lượng: 450g
Quy cách đóng gói: 1 hộp gồm 4 cái bánh in
Thời hạn sử dụng: 01 tháng kể từ ngày sản xuất, 4-5 ngày sau khi mở bao bì
Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì, chay mặn đều dùng được