Bánh Tráng Dẻo Mè Gừng Tây Ninh

65.000

Bánh Tráng Dẻo Mè Gừng Tây Ninh được chế biến từ bột gạo, hạt mè, gừng. Bánh dày, nhiều mè, có vị cay thơm của gừng hòa với vị thơm của mè và bột gạo thơm quyện. Bánh có độ dai nhiều do bánh dày và qua phơi sương nên sẽ dẻo và dai ăn rất khoái khẩu và lạ miệng. Đây cũng là loại bánh tráng đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tây Ninh.

65.000

Bánh Tráng Dẻo Mè Gừng Tây Ninh là đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh với các thành phần tự nhiên gia vị đậm đà mang đến những món ăn khác lạ, độc đáo, hấp dẫn.

Thành phần: Bột gạo, hạt mè, gừng…tất cả trộn vào nhau tạo nên hương vị đậm đà thơm ngon lại dẻo mềm tuyệt vời vô cùng.

Bánh tráng được đóng gói trong túi theo sấp 500gr, ăn rất ngon, hay được du khách và mọi người mua ăn. Quý khách có thể dùng ngay hoặc cuốn bơ hay nướng trên lửa than cho giòn. Thật hấp dẫn phải không nào? Cái dẻo của bánh tráng phơi sương, vị ngọt dịu và cay cay của gừng. Tất cả hòa vào nhau tạo thành sự hấp dẫn với thực khách.

Cách dùng: Dùng để ăn ngay.

Hạn sử dụng: 30 ngày

Bảo quản bánh nơi thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.