Bánh Tráng Dẻo Mè Gừng Tây Ninh là đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh với các thành phần tự nhiên gia vị đậm đà mang đến những món ăn khác lạ, độc đáo, hấp dẫn.
Thành phần: Bột gạo, hạt mè, gừng…tất cả trộn vào nhau tạo nên hương vị đậm đà thơm ngon lại dẻo mềm tuyệt vời vô cùng.
Bánh tráng được đóng gói trong túi theo sấp 500gr, ăn rất ngon, hay được du khách và mọi người mua ăn. Quý khách có thể dùng ngay hoặc cuốn bơ hay nướng trên lửa than cho giòn. Thật hấp dẫn phải không nào? Cái dẻo của bánh tráng phơi sương, vị ngọt dịu và cay cay của gừng. Tất cả hòa vào nhau tạo thành sự hấp dẫn với thực khách.
Cách dùng: Dùng để ăn ngay.
Hạn sử dụng: 30 ngày
Bảo quản bánh nơi thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.