Bánh in trắng là loại bánh in không nhân với thành phần chính là: bột nếp, đường tinh luyện, mạch nha, nước, hương tổng hợp vani.
Đây là loại bánh truyền thống được dùng để thờ cúng trên bàn thờ tổ tiên vào những dịp lễ tết. Bánh có hình tròn, là biểu tượng của sự tròn trịa và viên mãn với mong ước cầu một năm mới được như ý.
Bánh in trắng thường được dùng cùng trà nóng để tăng thêm hương vị của bánh.
Dù ngày nay, lò bánh Lập Hưng đã có thêm rất nhiều loại bánh in hấp dẫn nhưng bánh in trắng truyền thống vẫn là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất.
Trọng lượng: 950g
Quy cách đóng gói: 1 túi gồm 4 cái bánh in trắng
Thời hạn sử dụng: 01 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách bảo quản: Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì, chay mặn đều dùng được