Bánh in là 1 trong những món bánh truyền thống của Sóc Trăng, thường được dùng trong việc thờ cúng dịp Tết. Tuy ngày nay, bánh in có thêm nhiều hương vị mới nhưng bánh in bột nếp vẫn giữ được hương vị hấp dẫn riêng của mình.
Bánh in vàng là món bánh độc đáo được làm hoàn toàn từ đậu xanh nguyên chất, trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Màu vàng đặc trưng khiến loại bánh này khó bị nhầm lẫn với các loại khác. Bánh in vàng thường được trưng cùng với bánh in trắng hoặc bánh in trăng trong các kịp lễ Tết.
Thành phần chính: Đậu xanh, đường cát, bột bánh in, nước, mạch nha, dầu ăn.
Trọng lượng: 450g
Quy cách đóng gói: 1 hộp gồm 3 cái bánh in vàng
Thời hạn sử dụng: 01 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách bảo quản: Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì, chay mặn đều dùng được