Để bánh in thêm phần ngon miệng thì phải có thêm một ấm trà nóng, vừa thưởng thức bánh, vừa nói chuyện vị ngọt của bánh hòa cùng với vị đắng của trà. Đây quả thực là một loại bánh không thể thiếu trên bàn trà trong những dịp lễ tết hay những buổi hội họp thường nhật…
Ngoài ra bánh in còn là loại bánh được dùng để thờ cúng trền bàn thờ tổ tiên vào những dịp lễ tết, bánh in hình tròn biểu tượng của sự tròn trịa và viên mãn với mong ước cầu một năm mới được viên mãn như ý.
Chung tôi sử dụng công thức làm bánh truyền thống cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, nên tự hào mang đến cho thực khách một loại bánh in thơm ngon, và giữ trọn hương vị bánh in truyền thống.
Nguyên liệu: Bột nếp, đường tinh luyện, mạch nha, nước, hương tổng hợp vani.
Trọng lượng: 420g – 800g
Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất
Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì