Chè Dưỡng Nhan Tuyết Yến Nhựa Đào 12 Vị

69.000

Chè Dưỡng Nhan Tuyết Yến Nhựa Đào là sự hội tụ hoàn hảo từ 12 thành phần bổ dưỡng: Tuyết yến, Nhựa đào, Bồ mễ, Táo đỏ tân cương, Long nhãn Hưng Yên, Hạt chia Úc, Kỷ tử Ninh Hạ, Nấm tuyết, Hạt sen khô, Đông trùng hạ thảo, Táo khoanh. Chè Dưỡng Nhan giúp tăng sức đề kháng, tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa các loại bệnh khác.

69.000

Nếu bạn đang tìm một món chè ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe thì chè Chè Dưỡng Nhan Tuyết Yến Nhựa Đào 12 Vị này là món bạn không nên bỏ qua. Và Hương Vị Quê Shop được xem là 1 trong những nơi uy tín cung cấp set nấu chè Dưỡng Nhan chất lượng đầy đủ từ 12 nguyên liệu đến công thức nấu có sẵn.

* Công dụng của chè Tuyết Yến Dưỡng nhan:
– Giúp thanh lọc cơ thể, giảm nóng trong người.
– Chứa nhiều chất chống oxy hóa và dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
– Giúp làn da tươi trẻ, căng bóng bởi thành phần trong chè có Tuyết Yến chứa collagen.

* Không cần phải tìm mua từng nguyên liệu với set nấu tiện lợi này sẽ có đầy đủ 12 thành phần:
1. Táo đỏ: táo Tân Cương là vùng táo ngon nổi tiếng, ruột táo vàng tươi, dai dai, thơm thơm. Có thể ăn trực tiếp, rất thơm ngon, tươi mới
2. Táo lát: là loại táo mới, thơm dòn và ruột táo vàng tươi
3. Đông trùng: là nguyên liệu quý hiếm, cọng đông trùng vàng cam, màu sắc tươi tắn, cọng to chắc mẩy
4. Long nhãn: là Long nhãn của tỉnh Hưng Yên – vùng trồng nhãn lồng ngon nổi tiếng, long nhãn trái to, màu sắc tươi tắn khi ngâm sẽ nở ra rất nhiều
5. Hạt chia: là loại của Úc (Shop không sử dụng hạt é)
6. Bồ mễ: hay còn gọi là Tuyết Liên Tử, là loại vàng, thơm nhiều
7. Lệ Đào: nhựa cây hoa đào có hình giọt sương , cao giá hơn nhựa đào là loại có hình dáng xù xì (Shop không sử dụng mủ gòn)
8. Tuyết yến: là loại tuyết yến Vân Nam loại ngon kéo sợi, ít vụn, viên to (Shop không sử dụng mủ trôm)
9. Kỷ tử: là kỷ tử vùng Ninh Hạ, hạt khô, có màu đỏ thẫm (Shop không sử dụng loại kỷ tử tẩm đường và nhuộm màu)
10. Hạt sen: hạt sen sấy khô loại đã lấy sạch mầm sen, nên ăn vào không bị đắng
11. Lá dứa: là loại sấy khô, sạch sẽ, tươi mới. Bạn có thể sử dụng lá dứa tươi thì hương thơm sẽ ngào ngạt hơn nữa
12. Hoa mộc: là loại nguyên liệu quý hiếm, đặc trưng bởi sự kết hợp hương thơm như của hoa nhài, hoa cúc và vỏ cây quế cùng hoà quyện
13. Nấm tuyết: sử dụng loại nấm vụn sạch sẽ, không lẫn tạp chất, nấm tuyết ngon nên có màu vàng ngà
14. Đường phèn: sử dụng đường phèn viên bi, sạch sẽ, thanh mát

Shop có kèm tờ hướng dẫn chi tiết ai cũng có thể nấu thành công.

* Cách ngâm 12 nguyên liệu chè Dưỡng Nhan:
– Nhóm ngâm 12 tiếng hoặc ngâm qua đêm: Nhựa Đào, Bồ Mễ, Tuyết Yến (riêng Tuyết Yến phải ngâm chung với nhiều nước để nở ra nhiều).
– Nhóm ngâm 2 – 3 tiếng: Nấm Tuyết, Táo Trái, Táo Khoanh.
– Nhóm ngâm 1 tiếng: Long Nhãn, Bông Trùng, Kỷ Tử.

Bước ngâm nguyên liệu sẽ hơi lâu một chút nhưng khi nấu cả nhà chỉ cần mất khoảng 35 phút nấu là có ngay nồi chè Dưỡng Nhan thơm ngon.

* Bảo quản chè Dưỡng Nhan:
– Sau khi nấu xong bảo quản trong tủ lạnh từ 5 – 7 ngày và hạn chế khuấy nhiều để chè không bị chua.
– Set chè chưa nấu chỉ cần bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

* Han sử dụng: 6-8 tháng kể từ ngày sản xuất.