1. Giới thiệu chung:
Bánh Canh Ống Rau Củ Ngũ Sắc Khô Sa Đéc với thành phần 100% tự nhiên từ tinh bột gạo, tinh bột khoai mì và màu tự nhiên rất an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Làng bột Sa Đéc vốn là một làng nghề truyền thống và lâu đời tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Sản phẩm tinh bột gạo nơi đây chất lượng và mang những đặc trưng rất riêng như tươi, thơm, dai và hoàn toàn tự nhiên.
2. Thành phần:
– Tinh bột gạo, tinh bột khoai mì, màu tự nhiên từ rau củ quả (màu xanh – hoa đậu biếc, màu tím – lá cẩm, màu vàng – dành dành, màu cam – gấc, màu trắng – gạo).
3. Công dụng:
Bánh Canh Ống Rau Củ Ngũ Sắc Khô Sa Đéc thường được sử dụng trong các món ăn đậm chất truyền thống của người Việt, để món ăn thêm phần phong phú và thơm ngon thì Bánh Canh Ống Rau Củ Ngũ Sắc Khô Sa Đéc của Hương Vị Quê Shop là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.
Bánh Canh Ống Rau Củ Ngũ Sắc Khô Sa Đéc với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Bánh canh ống ngũ sắc được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng bánh canh dai ngon và bổ dưỡng. Bánh canh ống ngũ sắc cũng giúp cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài.
Các món ăn được chế biến từ bánh canh ống rất phong phú và thơm ngon bổ dưỡng như bánh canh xào bò, bánh canh hầm…
4. Hướng dẫn sử dụng:
Không nên ngâm qua nước lạnh lâu vì dễ gãy, lấy lượng vừa ăn luộc bánh canh ống với nước đang sôi trong khoảng 7 phút, sau đó vớt ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn bánh canh với 1 muỗng dầu thực vật để banh không dính vào nhau. Sau đó chế biến thành các món ăn tùy theo ý thích.
5. Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
6. Quy Cách Đóng Gói: túi 1000g(1kg)
7. Hạn Sử Dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất.