Bánh pía là món bánh truyền thống của người dân Sóc Trăng được làm từ đậu xanh, bột mì, sầu riêng và trứng vịt muối kết hợp cùng công thức gia truyền của từng lò bánh tạo nên hương vị độc đáo.
Bánh pía đậu sầu riêng 2 trứng là dòng sản phẩm bánh đặc biệt của lò bánh Lập Hưng. Mỗi bánh gồm có 2 trứng thích hợp với những khách hàng thích ăn nhiều trứng muối. Bánh vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống đậu xanh sầu riêng nhưng tăng thêm hương vị bùi bùi của trứng muối.
Sản phẩm bánh pía đậu sầu riêng 2 trứng Lập Hưng – Cây 4 cái rời được rất nhiều khách hàng thích ăn trứng chọn mua bởi bên trong túi có đến 4 bánh được đóng gói riêng lẻ và mỗi bánh 2 trứng. Cách đóng gói này giúp bánh được bảo quản tốt hơn.
Trọng lượng: Cây 4 Cái 560g
Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
Cách bảo quản: Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì. Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm, không được ăn.