Bánh pía là một đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng. Ngày trước, loại bánh này được làm khá đơn giản với vỏ ngoài làm bằng bột mì có nhiều lớp da mỏng bao lấy phần nhân, lớp da ngoài dày thường để in chữ, nhân làm bằng đậu xanh và mỡ heo chứ không có lòng đỏ trứng muối và các loại thành phần khác như hiện nay. Ngày nay, bánh pía có thêm các thành phần hương liệu khác như sầu riêng, khoai môn, lòng đỏ trứng muối.
Với mong muốn đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, lò bánh Lập Hưng cho ra đời bánh pía khoai môn sầu riêng trứng thơm ngon. Đây là một loại bánh bùi béo, hấp dẫn không kém gì bánh pía đậu xanh sầu riêng trứng.
Bánh pía môn sầu riêng trứng Lập Hưng có lớp vỏ bánh đạt chuẩn, tách thành nhiều lớp, khi ăn mềm xốp. Phần nhân khoai môn sầu riêng có vị ngọt rất vừa phải cùng vị trứng muối béo ngậy khiến khó ai có thể cưỡng lại được sự hấp dẫn.
Bánh Pía Môn Sầu Riêng Trứng Lập Hưng Sóc Trăng là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích của lò bánh Lập Hưng. Việc để 4 bánh vào bao bì riêng lẻ nhằm giúp bánh bảo quản được lâu hơn, đồng thời bánh sẽ đẹp hơn khi khách cầm trên tay.
Quy cách đóng gói: Cây 4 Cái 600g.
Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
Cách bảo quản: Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì. Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm, không được ăn.