Không ngừng nghiên cứu phát triển và đổi mới với mong muốn mang đến những loại bánh ngon, những hương vị độc đáo và mới lạ giúp quý khách hàng có nhiều chọn lựa hơn khi thưởng thức bánh, Tân Huê Viên đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mới Bánh pía dứa.
Bánh Pía Dứa của Tân Huê Viên là một sản phẩm với các yếu tố: thơm ngon về hương vị khi có sự kết hợp giữa vị béo của sầu riêng, vị ngọt của đậu xanh, hương thơm và vị thanh mát của lá dứa, khi cả ba yếu tố đó kết hợp ta sẽ nếm được một hương vị thơm ngon hoàn toàn khác biệt với cái béo, cái ngọt của chiếc bánh nhưng không có một hương vị nào quá bị lấn át. Còn gì hấp dẫn hơn khi cái ngon đó tạo nên một hương vị khác biệt cho thực khách khi nếm thử chiếc bánh.
Bánh pía dứa Tân Huê Viên với bao bì sang trọng đựng trong từng gói bánh riêng biệt là món quà biếu đậm chất Nam bộ dành tặng người thân, bạn bè và gia đình.
Nguyên liệu: Đậu xanh 23,8%, bột mì, đường cát, sầu riêng 15,7%, dầu thực vật, mứt bí, lòng đỏ hột vịt muối, mạch nha, nước, màu thực phẩm B-35-WS-P ( chiết xuất từ củ cải đỏ), maltodextrin, citric acid (E330)
Trọng lượng: 400gr
Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì