Củ Hủ Dừa Sấy Khô Nấu Sườn

Củ Hủ Dừa Sấy Khô có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon vừa dân dã vừa độc đáo nhưng cũng không kém phần quyến rũ mang nét độc đáo riêng như: củ hũ dừa xào lòng gà, củ hũ dừa xào tôm, nấu tôm, củ hũ dừa chiên bánh xèo, củ hũ dừa bóp xổi, làm gỏi hay nấu canh thịt viên,….

Nguyên liệu:

  • 300g sườn non
  • Củ Hủ Dừa Sấy Khô 50 gram
  • 10 quả đậu Hà Lan
  • 10g quả ngô non
  • 50g nấm linh chi
  • 50g nấm kim châm
  • Tiêu, hạt nêm, hành tím băm.

Thực hiện:

Sườn non ướp với chút tiêu, hạt nêm, hành tím băm. Củ hủ dừa sấy khô ngâm qua nước ấm khoảng 15 phút cho nở mềm. Nấm bỏ chân, rửa sạch. – Hầm sườn với 1 lít nước. Khi sườn mềm, cho ngô non, đậu Hà Lan, nấm, củ hũ dừa vào nấu sôi, nêm vừa ăn.