Bánh Cuốn là một món ăn truyền thống của Việt Nam, được dùng kèm với rau sống, nước chấm, nem nướng, thịt nướng, giò chả, heo quay.
Quy trình sản xuất truyền thống của bánh cuốn rất kỳ công, đòi hỏi thời gian và công sức rất nhiều để sản xuất ra loại bánh cuốn ăn liền tiện dụng, dẻo ngon, chỉ ngâm trong nước 5-8 phút bạn đã có món bánh hỏi để ăn kèm với heo quay hoặc lòng heo rồi.
Thành phẩm hoàn toàn làm bằng bột gạo, gia vị cà rốt, nấm mèo, hành lá, không hàn the, không chất bảo quản, và hoàn toàn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
+ Cho bánh cuốn khô vào một dụng cụ chứa.
+ Cho nước ở nhiệt độ bình thường (nhiệt độ phòng) vào dụng cụ chứa bánh cuốn đến khi ngập mặt bánh, ngâm bánh khoảng 5-8 phút, vớt ra để ráo 10 phút.
+ Sử dụng như bánh cuốn tươi.
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Quy Cách Đóng Gói: túi 500g
Hạn sử dụng 12 tháng từ ngày sản xuất