Bún Tươi Sấy Khô Sa Đéc

65.000

Bún Tươi Sấy Khô Sa Đéc là đặc sản của làng nghề truyền thống Sa Đéc tại tỉnh Đồng Tháp vốn đã từ lâu nổi tiếng với làng bột có tuổi đời trên 100 năm. Kết hợp với truyền thống sản xuất bột gạo từ lâu đời và cùng với kinh nghiệm sản xuất bún tươi sấy khô lâu năm, đã tạo ra sợi bún dai chất lượng tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thực khách khó tính nhất.

65.000

Bún Tươi Sấy Khô Sa Đéc là đặc sản của làng nghề truyền thống Sa Đéc tại tỉnh Đồng Tháp vốn đã từ lâu nổi tiếng với làng bột có tuổi đời trên 100 năm. Kết hợp với truyền thống sản xuất bột gạo từ lâu đời và cùng với kinh nghiệm sản xuất bún khô lâu năm, đã tạo ra sợi bún dai chất lượng tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thực khách khó tính nhất.

Đặc điểm của sợi Bún Tươi Sấy Khô Sa Đéc là vị không chua, sợi dai nhưng mềm, không nhão, thơm mùi gạo mới. Thích hợp để nấu các món như: Bún Mộc, Bún Riêu Cua, Bún Gà,… rất ngon. Đặc biệt nấu bún khô với nước sốt kiểu ở Sa Đéc rất tuyệt vời.

Bún Tươi Sấy Khô Sa Đéc có vắt tròn không dùng hàn the, không chất bảo quản, được phơi nắng tự nhiên.

Hạn sử dụng 3 tháng từ ngày sản xuất

Bảo quản bún khô nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Cách dùng : Ngâm trong nước lạnh 15 phút sau đó vớt ra trụng lại với nước sôi sau đó chế biến các món tuỳ thích.

Quy cách đóng gói túi 1000g(1kg)