Nấm Rơm Sấy Khô

100.000

Nấm rơm sấy khô là nấm ăn có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược tính tốt cho sức khỏe. Sử dụng dễ dàng như nấm tươi sau khi ngâm nước 20-30 phút. Trong nấm khô có hàm lượng Protein cao và nhiều loại vitamin, nhất là vitamin D tốt cho xương và răng chắc khỏe. 100% thành phần từ Nấm Rơm tươi, là nấm sạch, thịt nấm rất ngon ngọt và có mùi vị thơm bùi. Nấm rơm sấy khô có thể được dùng chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau.

100.000

Nấm Rơm sấy khô với hàm lượng dinh dưỡng cao, sử dụng tiện lợi, thời hạn bảo quản lâu là một lợi thế cực lớn so với Nấm Rơm tươi chỉ bảo quản được 24-48h. Thay vì mua nấm tươi về để phơi khô thì bạn nên mua hẳn nấm khô để dùng cho tiện lợi nhé.

Trong nấm rơm tươi có đến khoảng hơn 90% là nước, nên khi sấy khô, nấm bị mất lượng nước tích trữ. Nghĩa là 1kg nấm tươi sau quá trình sấy chỉ còn chỉ còn lại khoảng 100gr nấm khô thôi.

Hướng dẫn sử dụng nấm rơm sấy khô: là món ăn có nguồn gốc từ nấm nên chay mặn đều dùng được, đặc biệt rất bổ dưỡng, thích hợp cho người ăn chay trường. Nấm rơm sấy đem ngâm vào nước (nước sôi càng tốt) để khoảng 10 phút cho nấm mềm ra, rửa sạch vài lần, sau đó đem nấu súp hoặc nấu canh.

Sản phẩm không hoá chất, không chất tạo màu, không chất bảo quản.

Tác dụng của nấm rơm sấy khô:

  • Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư.
  • Hỗ trợ hạ Cholesterol.
  • Hỗ trợ người bị thiếu máu.
  • Hỗ trợ phái mạnh liệt dương.
  • Tăng cường hệ miễn dịch.
  • Hỗ trợ hệ tim mạch.
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Quy cách: gói 100gr

Bảo quản: Để ở nơi thoáng mát, sạch sẽ. Tránh nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp và nơi có độ ẩm cao như khu vực tủ lạnh, nhà vệ sinh, vòi nước

Hạn sử dụng: 06 tháng