Khô Cá Sửu Rút Xương Tẩm Ớt

190.000

Cá Sửu nước ngọt là loại cá có nguồn từ Biển Hồ (Campuchia), cá theo dòng Mekong xuống, sinh sống nhiều nơi ở vùng đầu nguồn sông Hậu. Khô Cá Sửu Rút Xương Tẩm Ớt được chế biến thủ công từ con cá sửu sông tươi ngon, đảm bảo vệ sinh. Khô được làm từ những con cá sửu được đánh bắt tươi sống, rút xương, tẩm ớt sau đó đem phơi 3 nắng nên khô rất săn chắc, dễ bảo quản và vận chuyển. Khô được tẩm ướp vừa ăn, không quá mặn không quá lạt nên rất dễ chế biến nhiều món ăn ngon giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.

190.000

Cá sửu nước ngọt là loại cá có vảy nhỏ, mình vàng nhạt, hơi giống cá chép. Cá sửu có nguồn từ Biển Hồ (Campuchia), cá theo dòng Mekong xuống, sinh sống nhiều nơi ở vùng đầu nguồn sông Hậu.

Khô cá sửu có ưu điểm thịt ngọt, ít xương, làm thành món nào cũng đều được thực khách khen ngợi từ hấp, chiên tươi,…Đặc biệt cá sửu đem kho lạt ăn với xoài bằm dầm trái ớt sừng trâu.

Khô cá Sửu là nguyên liệu đắt giá và ngon tuyệt để cho ra đời các món ăn hấp dẫn. Sản phẩm này vào nhà hàng hay ra bàn ăn đều được mọi người đón nhận. Không chỉ vậy cá Sửu còn trở thành món quà ý nghĩa mà những người con xa xứ dành tặng cho nhau.

Bảo quản: Bảo quản ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 6 tháng.