Ai đã ăn bánh pía đậu sầu riêng trứng Lập Hưng ắt hẳn sẽ không thể nào quên được hương vị bùi bùi của đậu xanh, vị ngọt thơm của sầu riêng tươi và một chút mằn mặn của lòng đỏ trứng muối. Hương vị của chiếc bánh rất thích hợp xuất hiện trên bàn trà của mỗi gia đình.
Thưởng thức bánh pía còn mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhân bánh được làm từ đậu xanh giúp điều chỉnh đường huyết, tốt cho xương và tăng cường miễn dịch, tốt cho hệ tim mạch… Ngoài ra, đậu xanh còn có tác dụng làm giảm các vấn đề trào ngược dạ dày.
Bánh Pía Đậu Sầu Riêng Trứng Lập Hưng Sóc Trăng với bao bì chỉn chu, được đựng trong hộp sang trọng gồm 4 cái rời chính là món quà biếu đặc biệt dành tặng người thân, bạn bè và gia đình.
Trọng lượng: Cây 4 Cái 520g.
Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
Cách bảo quản: Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì. Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm, không được ăn.