Quy Trình Sản Xuất Củ Hủ Dừa Sấy Khô

Shop xin giới thiệu quy trình sản xuất Củ Hủ Dừa Sấy Khô của Hương Vị Quê Shop như sau:

  1. Chuẩn bị củ hủ dừa tươi là phần non nhất của ngọn cây dừa.
  2. Củ hủ dừa tươi được cắt thành từng miếng nhỏ.
  3. Đem củ hủ dừa tươi sấy trong máy sấy khoảng 20 giờ.
  4. Củ hủ dừa sau khi sấy được Shop đóng trong túi zip có nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng: 50g, 100g, 200g, 500g.
  5. Củ hủ dừa sấy khô vẫn giữ được hương vị đặc trưng có thể đem chế biến thành rất nhiều món ăn ngon: Củ Hủ Dừa Xào Tôm, Canh Củ Hủ Dừa Thịt Viên, Củ Hủ Dừa Chiên Bánh Xèo, Củ Hủ Dừa Bóp Ăn Xổi, Gỏi Củ Hủ Dừa Tôm Thịt, Củ Hủ Dừa Kho Thịt, Củ Hủ Xào Thịt Bò….