Mứt Gừng Nguyên Củ

95.000

Mứt gừng nguyên củ là một loại mứt truyền thống lâu đời, người làm mứt phải dùng tay xăm từng củ gừng thật khéo để sao cho khi sên đường thành mứt đến tay người ăn phải xé ra thành từng sơ dài. Mứt gừng nguyên củ được làm không ngọt lắm, khi dùng chung với trà nóng sẽ là một bài thuốc, hỗ trợ tiêu hoá, giải cảm và kích thích ăn ngon miệng. Món Mứt gừng nguyên củ hấp dẫn chúng ta vào những dịp tết đến xuân về để đãi khách nhưng những ngày bình thường vẫn có rất nhiều người thích ăn món ăn này. Ngày tết quây quần bên nhau bên mâm mứt Tết, cắn một miếng mứt gừng thơm thưởng thức cùng chén trà nóng thì còn gì tuyệt vời hơn.

95.000

Mứt gừng ấm áp, ngọt ngào là một trong những món mứt đặc trưng trong những ngày Tết Nguyên Đán. Loạt mứt này vừa thơm ngon mà lại vừa rất hợp với khí trời se lạnh của những ngày đầu năm mới.

Mứt gừng lại cực kì tốt cho sức khỏe, nhất là những người bị ho hay đau họng do trời lạnh.

Mứt gừng nguyên củ ít bám đường giữ được vị cay thuần tuý của gừng, không mất hương vị đặc trưng của gừng .

Không chỉ đơn thuần là một loại mứt, mứt gừng nguyên củ còn là biểu tượng cho sự ấm áp, sum vầy và hạnh phúc. Hương vị cay nồng, ngọt ngào của mứt gừng gợi nhớ về quê hương, về những ngày Tết đầy ắp tình người.

Hạn sử dụng 3 tháng từ ngày sản xuất.

Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp