Mứt gừng ấm áp, ngọt ngào là một trong những món mứt đặc trưng trong những ngày Tết Nguyên Đán. Loạt mứt này vừa thơm ngon mà lại vừa rất hợp với khí trời se lạnh của những ngày đầu năm mới.
Mứt gừng lại cực kì tốt cho sức khỏe, nhất là những người bị ho hay đau họng do trời lạnh.
Mứt gừng nguyên củ ít bám đường giữ được vị cay thuần tuý của gừng, không mất hương vị đặc trưng của gừng .
Không chỉ đơn thuần là một loại mứt, mứt gừng nguyên củ còn là biểu tượng cho sự ấm áp, sum vầy và hạnh phúc. Hương vị cay nồng, ngọt ngào của mứt gừng gợi nhớ về quê hương, về những ngày Tết đầy ắp tình người.
Hạn sử dụng 3 tháng từ ngày sản xuất.
Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp