Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy

85.000

Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy có hương vị thơm ngon, thích hợp dùng để chế biến các món nướng, chiên, hấp, rất kích thích vị giác, giúp bữa ăn thêm ngon miệng. Hoặc sử dụng sản phẩm trong các bữa cơm hàng ngày để làm phong phú thêm cho bữa ăn gia đình. Lạp xưởng Tươi Cai Lậy được sản xuất theo công thức gia truyền kết hợp cùng công nghệ hiện đại đem đến một sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng. Sản phẩm được hút chân không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời giúp tăng thời hạn sử dụng.

85.000

Lạp Xưởng tươi Cai Lậy có hương vị thơm ngon, thích hợp dùng để chế biến các món nướng, chiên, hấp, rất kích thích vị giác, giúp bữa ăn thêm ngon miệng. Hoặc sử dụng sản phẩm trong các bữa cơm hàng ngày để làm phong phú thêm cho bữa ăn gia đình

Lạp xưởng tươi Cai Lậy được sản xuất theo công thức gia truyền kết hợp cùng công nghệ hiện đại đem đến một sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng. Sản phẩm được hút chân không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời giúp tăng thời hạn sử dụng.

Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy rất tiện dụng, dễ ăn. Có thể thưởng thức chung với cơm, bánh mì, xôi, bánh bao không nhân.. Thức ăn kèm với lạp xưởng thường là: kim chi, dưa kiệu, dưa cải, dưa leo.

A. Đặc điểm nổi bật của Lạp xưởng tươi Cai Lậy:
– Lạp xưởng nhiều thịt, ít mỡ.
– Lạp Xưởng tươi Cai Lậy tuyệt đối không chất bảo quản.
– Ruột heo sạch, không làm bằng nilon hoặc ruột nhân tạo, không phẩm màu.
– Thịt được rửa sạch trước khi làm, vệ sinh trong khi chế biến.

B. Cách chế biến Lạp xưởng Cai Lậy:
– Nướng với lửa than hoặc trong lò nướng, lò vi sóng.
– Chiên lửa nhỏ với dầu cho vàng đều. Khi chiên có thể để nguyên chiếc, bổ đôi hoặc cắt thành từng lát vừa ăn.
– Rim với nước dừa tươi (dành cho những người thích ăn ngọt).
– Kho chung với thịt kho tàu.
– Bắt chảo lên cho tí nước hơi sấp mặt Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy, luộc đến khi cạn nước, sau đó lăn đều lạp xưởng trên chảo, không cần cho dầu ăn vào (dành cho người ít ăn ngọt).

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Ngắn đá tủ lạnh.