Để nông sản Việt tỏa sáng và thăng hoa hương vị trong từng chiếc bánh, những người thợ bánh tài hoa của Tân Huê Viên đã phải trải qua từng ngày chăm chút nghiên cứu và sáng tạo, để biến những hạt đậu bé nhỏ trở thành những chiếc bánh thơm ngon, cầu kì. Không chỉ cuốn hút từ mẫu mà chất lượng của bánh kim sa mang lại cũng không cần bàn cãi, bởi khi cắn thử miếng bánh bạn sẽ cảm nhận được nhân bánh đang tan chảy ngay trong miệng, khi nhai vào nhân bánh và vỏ bánh hòa quyện vào nhau tạo nên sự đồng điệu riêng biệt cho chiếc bánh. Vị bánh béo, ngọt vừa phải khiến bạn ăn hoài không ngán.
Nguyên liệu: Đường tinh luyện, đậu đen 18,7%, bột mì, dầu olein tinh luyện, lòng đỏ hột vịt muối, nước, mạch nha…
Trọng lượng: 480g (40g x 12 cái)
Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì