Bánh Pía Ít Đường Đậu Xanh Dứa Trứng Tân Huê Viên

84.000

Bánh Pía là đặc sản Sóc Trăng thơm ngon khiến ai cũng muốn thưởng thức. Nhưng vì sức khỏe và thể trạng nên không phải ai cũng có thể ăn được món đặc sản thơm ngon này vì chúng thường khá ngọt và béo. Hiểu được nhu cầu đó, Tân Huê Viên đã cho ra đời dòng sản phẩm Bánh Pía Ít Đường Đậu Xanh Dứa Trứng. Ưu điểm của dòng bánh này là độ ngọt và béo đã được giảm đi mà vẫn giữ được các hương vị truyền thống của bánh Pía. Mọi người có thể thưởng thức được hương vị đặc trưng của bánh mà không lo ngại về sức khỏe nữa. Nếu chọn dòng bánh này là quà tặng cho người thân thì quả thật tuyệt vời. Bánh ít đường không trứng bao gồm 5 bánh nhỏ bên trong có bao bì riêng từng chiếc giúp bảo quản bánh tốt và để được lâu hơn.

84.000

Bánh có trọng lượng 275g gồm năm chiếc bánh được đặt trong bao bì nhỏ riêng biệt. Nét đặc trưng nhất của loại bánh này là lượng đường được giảm ở mức độ hợp lý để phù hợp với thể trạng những người không dùng được đường. Mặc dù lượng đường được giảm nhưng hương vị đặc trưng của bánh Pía Tân Huê Viên vẫn giữ được nguyên vẹn.

Dịp Lễ, Tết là lúc chúng ta sẽ phân vân không biết lựa chọn món quà nào làm quà tặng vừa lịch sự, vừa mang giá trị về sức khỏe và mang lại niềm vui cho cả hai bên. Khách hàng hãy yên tâm với bánh Pía dứa ít đường này, người nhận sẽ quý mến bởi món quà sức khỏe mà chúng ta gửi trao.

Sóc Trăng là vùng đất khai sinh ra bánh Pía. Qua nhiều năm tháng, từ hương vị nguyên bản, bánh Pía được làm mới với các hương vị khác nhau ai ăn đều thích. Việc giảm lượng đường trong bánh Pía cũng là một hương vị mới, một quà tặng đặc biệt mà Tân Huê Viên dành tặng đến khách hàng.

Bánh Pía ít đường là loại một trong các loại bánh Pía được nhiều khách hàng yêu thích. Với ưu thế lượng đường được giảm ở mức thích hợp để thích hợp với thể trạng một số người. Ngoài loại ít đường đậu sầu riêng, Tân Huê Viên còn có loại đậu xanh dứa ít đường thơm ngon và hương vị truyền thống được giữ vẹn nguyên.

Nguyên liệu: Đậu xanh, bột mì, sầu riêng, đường trehalose 14%, dầu thực vật, lòng đỏ trứng vịt muóipo

Trọng lượng: 275g (gồm 5 chiếc bánh)

Thời hạn sử dụng: 75 ngày

Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì