Bánh pía Công Lập Thành là một trong những thương hiệu lâu năm và nổi tiếng tại Sóc Trăng – Suốt hơn 60 năm qua vẫn giữ nguyên chất lượng, hương vị truyền thống của chiếc bánh pía Vũng Thơm
Ngoài ra với bao bì bắt mắt không kém phần sang trọng và vẫn giữ được nét truyền thống của Bánh Pía đặc sản Sóc Trăng giúp cho sản phẩm mang nhiều giá trị tinh thần rất thích hợp làm quà biếu đầy ý nghĩa cho mỗi gia đình vào các dịp lễ, tết biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác.
Thành phần chính: Đậu xanh, sầu riêng, lòng đỏ trứng muối, bột mì, mứt bí, dầu thực vật,…
Trọng lượng: 500gr
Hạn sử dụng: 45 ngày
Đóng gói: Cây gồm 4 cái. Mỗi cái có 2 trứng muối ( gói riêng từng cái bên trong)
Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào bánh, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ bánh được lâu hơn