Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng 2 Trứng Công Lập Thành

100.000

Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng 1 Trứng Công Lập Thành là một trong những thương hiệu lâu năm và rất nổi tiếng tại Vũng Thơm Sóc Trăng – Suốt hơn 60 năm qua vẫn giữ nguyên chất lượng, hương vị truyền thống của chiếc bánh pía Vũng Thơm. Bánh pía đậu xanh sầu riêng 1 trứng với nhiều lớp vỏ xốp mềm, nhưng sầu riêng bùi bùi với trứng muối mằn mặn thích hợp cho nhưng buổi trà chiều hoặc đãi khách khi đến nhà chơi. Bao bì hiện đại đẹp mắt và được đóng gói riêng biệt chắc chắn thích hợp để mang đi biếu tặng. Bánh có bao bì hiện đại đẹp mắt và được đóng gói riêng biệt chắc chắn thích hợp để mang đi biếu tặng bạn bè người thân.

100.000

Bánh pía Công Lập Thành là một trong những thương hiệu lâu năm và nổi tiếng tại Sóc Trăng – Suốt hơn 60 năm qua vẫn giữ nguyên chất lượng, hương vị truyền thống của chiếc bánh pía Vũng Thơm

Ngoài ra với bao bì bắt mắt không kém phần sang trọng và vẫn giữ được nét truyền thống của Bánh Pía đặc sản Sóc Trăng giúp cho sản phẩm mang nhiều giá trị tinh thần rất thích hợp làm quà biếu đầy ý nghĩa cho mỗi gia đình vào các dịp lễ, tết biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác.

Thành phần chính: Đậu xanh, sầu riêng, lòng đỏ trứng muối, bột mì, mứt bí, dầu thực vật,…

Trọng lượng: 500gr

Hạn sử dụng: 45 ngày

Đóng gói: Cây gồm 4 cái. Mỗi cái có 2 trứng muối ( gói riêng từng cái bên trong)

Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào bánh, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ bánh được lâu hơn