Một sản phẩm mới của Tân Huê Viên ra mắt trong tháng 8/2020 khác nữa, đó chính là bánh Pía chà bông trứng muối. Tân Huê Viên tin rằng, “phiên bản mới” của bánh Pía sẽ làm say đắm khẩu vị của bạn thôi.
Bánh Pía chà bông trứng muối, thơm ngon, lạ miệng
Có về Sóc Trăng thưởng thức bánh Pía trứ danh, trái tim bạn sẽ tan chảy trước sự mềm mềm của vỏ bánh, cái bùi bùi của đậu xanh rồi và mằn mặn của trứng muối. Với bánh Pía chà bông trứng muối mới này, bạn sẽ cảm nhận rõ sự tinh túy của đặc sản Sóc Trăng.
Nguyên liệu: đường tinh luyện, bột mì, đậu xanh, dầu olein tinh luyện, lòng đỏ hột vịt muối 12,8%, chà bông 4,4%, mạch nha, nước, bột năng
Trọng lượng: 480g
Thời hạn sử dụng: 75 ngày
Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì