Bánh Pía Chà Bông Trứng Muối Tân Huê Viên

126.000

Chà bông và trứng muối hòa hợp vào nhau tạo nên nhân bánh màu vàng sáng đẹp mắt. Vỏ bánh mềm, thơm nức mũi. Cái ngọt, cái mặn, cái thơm của vỏ và nhân bánh hòa quyện vào nhau thành một, rất đậm đà, rất đáng thưởng thức.

Bịch 12 Cái
126.000
THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Một sản phẩm mới của Tân Huê Viên ra mắt trong tháng 8/2020 khác nữa, đó chính là bánh Pía chà bông trứng muối. Tân Huê Viên tin rằng, “phiên bản mới” của bánh Pía sẽ làm say đắm khẩu vị của bạn thôi.

Bánh Pía chà bông trứng muối, thơm ngon, lạ miệng

Có về Sóc Trăng thưởng thức bánh Pía trứ danh, trái tim bạn sẽ tan chảy trước sự mềm mềm của vỏ bánh, cái bùi bùi của đậu xanh rồi và mằn mặn của trứng muối. Với bánh Pía chà bông trứng muối mới này, bạn sẽ cảm nhận rõ sự tinh túy của đặc sản Sóc Trăng.

Nguyên liệu: đường tinh luyện, bột mì, đậu xanh, dầu olein tinh luyện, lòng đỏ hột vịt muối 12,8%, chà bông 4,4%, mạch nha, nước, bột năng

Trọng lượng: 480g

Thời hạn sử dụng: 75 ngày

Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì