Bánh Phồng Nếp Gói Xôi

89.000

Bánh Phồng Nếp Gói Xôi là đặc sản nổi tiếng của làng nghề truyền thống Sơn Đốc Bến Tre được làm từ nước cốt dừa, bột nếp, đường cát. Bánh có vị béo của nước cốt dừa, hòa quyện cùng với mùi thơm của xôi, độ mịn, mềm của bột nếp, có thêm vị ngọt dịu nhưng không ngán.

89.000

Bánh Phồng Nếp Gói Xôi Sơn Đốc Bến Tre là món ăn rất phổ biến của người dân nơi miền Tây, là đặc sản nổi tiếng của xứ dừa Bến Tre. Bánh có vị béo của nước cốt dừa, hòa quyện cùng với mùi thơm của xôi, độ mịn, mềm của bột nếp, có thêm vị ngọt dịu nhưng không ngán, dùng làm món ăn vặt thì còn gì tuyệt hơn.

Bánh Phồng Nếp Gói Xôi Sơn Đốc Bến Tre được sản xuất ở nhiều nơi, nhưng không có nơi đâu ngon như ở làng nghề Sơn Đốc Bến Tre, quê hương sản sinh ra loại bánh đặc sản này.

Bánh Phồng Nếp Gói Xôi Sơn Đốc Bến Tre được làm từ nếp và nước cốt dừa tạo ra độ thơm béo khó nhầm lẫn được.

Để có được bánh phồng nếp ngon, phải chọn những loại nếp ngon, nhiều bột để giúp cho phần bột bánh mềm hơn, mịn hơn và bánh sẽ ngon hơn.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ làm cứng/chai bánh.

Hạn Sử Dụng: 6 Tháng