Bánh Tráng Ngọt Mè Ăn Liền

89.000

Bánh Tráng Ngọt Mè Ăn Liền có vị bánh ngọt thanh tao, cắn vào mềm dẻo, thơm lừng mè hoà quyện cùng nước cốt dừa béo mà không ngấy. Bánh làm từ gạo phải tốt, ngon cơm, sau đó đem ngâm 2-3 ngày, xay thành bột, nhưng bột phải xay thật mịn, bánh mới dai và dẻo; tay tráng phải nhẹ nhàng, nhanh nhẹn cho ra chiếc bánh mới tròn, mỏng đều.

89.000

Để có những chiếc bánh tráng thơm ngon, quan trọng nhất phải kể đến là khâu chọn gạo. Gạo phải tốt, ngon cơm, sau đó đem ngâm 2-3 ngày, xay thành bột, nhưng bột phải xay thật mịn, bánh mới dai và dẻo; tay tráng phải nhẹ nhàng, nhanh nhẹn thì chiếc bánh mới tròn, mỏng đều.

Bánh cực kì dễ ăn, ăn chơi, đem đi làm ăn đều được nè , chay mặn đều dùng được, ăn 1 cái muốn ăn cái nữa

Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm